fbpx

3 kiểu hack dây nối áo lót để phù hợp cho từng loại trang phục

Để tương thích với nhiều kiểu áo khác nhau, bạn nên học hỏi một vài chiêu hack dây áo ngực với dây nối áo lót. Điều này không những giúp bạn vận dụng quần áo linh hoạt hơn mà còn đỡ tốn nhiều công sức để tìm chiếc áo ngực thật phù hợp với mẫu áo đang mặc. Và sau đây là những gợi ý từ B.lingerie.

Những Cách Hack Dây Áo Lót – Blingerie

Khi nào cần hack dây nối áo lót?

Với chiếc áo ngực thông thường bạn nghĩ mình có thể mặc với bao nhiêu cách khác nhau hay chỉ đơn giản mặc theo một hướng dẫn duy nhất từ nhà sản xuất? Trang phục hiện nay khá đa dạng nhất là những mẫu quần áo dành cho nữ giới. Để phối hợp với những chiếc đầm hoặc áo quá kiểu cọ, đôi lúc bạn sẽ không thể tìm được chiếc áo lót bên trong đúng như mong muốn hoặc tìm rất khó khăn.

Một chút “pha trò” với chính áo ngực truyền thống, đôi khi có kết hợp chung với dây nối áo lót sẽ giúp bạn giải quyết nhanh gọn vấn đề. Thử nghĩ mà xem, với áo cổ thuyền, cổ cao, cổ trái tim hay thậm chí là cổ giả việc chọn một chiếc áo lót không dây đã đủ để xử lý. Nhưng đối với áo ba lỗ, áo không cổ,áo xẻ sâu ngực, áo khoét sâu lưng,…thì nên giải quyết như thế nào?

 

Hack dây nối áo lót phù hợp theo trang phục

Đối với một vài mẫu áo đơn giản, bạn chỉ cần hack sơ dây áo là đủ chứ chưa cần đến dây nối áo lót. Cụ thể:

Xử lý dây áo khi mặc áo lệch vai, đầm lệch vai

Hack-day-noi-ao-lot-tu-tin-dien-dam-lech-vai
Hack dây nối áo lót tự tin diện đầm lệch vai

Bạn chỉ cần loại bỏ một dây áo bên vai hở là ok, nhưng với cách này, dây áo chỉ còn có một bên không đủ lực để nâng đỡ cả hai bầu ngực cân xứng với nhau. Do đó, áo có thể áo sẽ bị xê dịch trong khi mặc, không định vị tốt vòng một.

Để khắc phục tình trạng vừa nhắc đến, bạn cần giữ lại cả hai dây áo nhưng sẽ cần pha trò bằng cách gỡ móc nối phía sau và gài chung vào chỗ nối của dây áo phía sau còn lại. Như vậy, đường dây áo sẽ nằm áp sát theo đường xéo tiến về phía vai còn lại mà không bị lộ ra ngoài.

Và một cách sáng tạo hơn mà bạn cũng nên thử đó chính là trang trí cho dây áo bị lộ và vẫn giữ nguyên ngay vị trí chuẩn của nó. Để làm điều này, bạn cần một ít chất kết dính và các họa tiết như ngọc trai hay cúc áo hay một hoa văn nào khác phù hợp với áo. Bắt đầu dán chúng lên dây nối áo lót (bạn có thể thay bằng dây nối trong để tăng thẩm mỹ) và để khô sau vài phút sau đó gắn lại vị trí ban đầu.

 

 Xử lý dây nối áo lót khi mặc áo cổ yếm

Dien-ao-co-yem-khi-loai-bo-mot-day-noi-ao-lot
Diện áo cổ yếm khi loại bỏ một dây nối áo lót

Áo cổ yếm cũng khá dễ xử lý phần dây áo mà không cần dùng đến dây nối hoặc mắc nối thêm vào. Cụ thể, nhược điểm cần xử lý lúc này là làm sao cho dây áo biến mất khỏi hai bên vai. Bạn hoàn toàn có thể mặc áo không dây đề làm điều này. Nhưng nếu là người kỹ tính, không an tâm và luôn sợ bị tuột dây thì bạn có thể hack dây áo theo cách đánh chéo, thay vị trí chỗ nối của hai dây nối ở mặt sau với nhau. Cách này cũng được áp dụng khi bạn mặc áo thể thao ba lỗ sát nách.

Bên cạnh đó, một số mẫu áo yếm hở phần lưng tuy không áp dụng được cách bắt chéo dây như vừa hướng dẫn nhưng cũng không phải “ca khó”. Trong tình huống này, để giữ cho hai bên ngực được bảo vệ và nâng đỡ tốt, bạn nên loại bỏ một dây áo. Với dây áo còn lại hãy gỡ mắc nối phía sau, choàng qua cổ và gài vào mắc nối phía trước của cọng dây đã tháo. Như vậy, trong tình huống này chỉ cần đến một dây nối áo lót và bạn có thể thay hẳn một dây trong để tăng tính thẩm mỹ nhé.

 

Xử lý dây nối áo lót khi mặc áo, đầm khoét sâu lưng

Dam-khoet-sau-lung-quyen-ru-nho-day-noi-ao-lot
Đầm khoét sâu lưng quyến rũ nhờ dây nối áo lót

Vấn đề lúc này không thuộc về phần dây hai bên vai mà có liên quan đến dây ngang của áo. Để không ai nhìn thấy dây ngang, bạn cần sử dụng một dây nối áo lót có hai đầu được may mắc nối tương ứng với chỗ nối áo phía sau lung. Theo đó, thay vì gài áo phía sau như thường lệ, bạn sẽ nối một đầu dây với dây nối áo lót và choàng nó ra trước bụng sau đó vòng lại phía sau và mắc vào chỗ nối thứ hai. Với cách này, dây áo ngang đã được dời xuống tối ưu hơn và sẵn sàng cho bạn diện áo khoét sâu lưng.

Nhìn chung, không cần lúc nào cũng phải mua áo lót mới để phối hợp với nhiều kiểu trang phục khác nhau. Việc mua mới cần tốn nhiều công sức để chọn lựa cũng như góp phần làm tủ quần áo thêm chật chội. B.lingerie tin rằng bạn hoàn toàn có thể sáng tạo để có được nhiều cách mặc với chiếc áo ngực đang sở hữu bằng sự trợ giúp của dây nối áo lót. Chúc bạn thành công! Hoặc để thuận tiện hơn, bạn có thể sử dụng áo ngực dây trong nếu không muốn thấy dây áo ngực bị lộ rõ ra ngoài

 

Thông tin liên hệ

  • Nhãn hàng thời trang B.lingerie
  • Số điện thoại: 090 666 6946 (Zalo / Viber)
  • Địa chỉ: 539 Lô R, Đoàn Văn Bơ, Phường 9, Quận 4, TP.HCM
  • Trang web: https://blingerie.vn/

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Đồ Ngủ Cho Nữ
Đồ Ngủ Cosplay Hà Nội
Cách lấy đồ ngủ pijama
Cách lấy sỉ đồ ngủ pijama
Chuyên sỉ đồ ngủ pijama
Chuyên sỉ đồ ngủ pijama

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *