fbpx

Kinh nghiệm mở shop đồ lót nhất định nên biết để thành công

Kinh nghiệm mở shop đồ lót nhất định nên biết để thành công

Đồ lót là một trong những lĩnh vực kinh doanh hấp dẫn với tiềm năng sinh lời cao. Tuy nhiên, để kinh doanh đồ lót thành công, bạn cần có những kinh nghiệm nhất định. Do đó, nếu bạn đang ấp ủ dự định kinh doanh mặt hàng này thì hãy bỏ túi kinh nghiệm mở shop đồ lót dành cho người mới khởi nghiệp được bật mí dưới đây.

Những khó khăn có thể gặp phải khi mở shop đồ lót với người mới 

Với những người mới “chân ướt chân ráo” tìm hiểu về kinh doanh đồ lót chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn. Trong đó, nổi bật là một số khó khăn trong giai đoạn ban đầu có thể kể đến như:

Tìm nguồn hàng 

Kinh nghiệm mở shop đồ lót

Khó khăn khi tìm nguồn hàng cho cho shop đồ lótKhi đã quyết định mở shop đồ lót thì vấn đề tìm nguồn hàng ổn định và chất lượng là vô cùng quan trọng. Yếu tố này sẽ quyết định đến hiệu quả kinh doanh của shop. Khác với kinh doanh online, bạn có thể tìm đơn hàng trước sau đó nhập hàng nhưng khi mở shop bạn phải luôn chủ động được nguồn hàng tại shop để khách hàng có thể ghé thăm. Điều này khiến cho nhiều người khởi nghiệp kinh doanh đồ lót loay hoay đi tìm kiếm và lựa chọn nguồn hàng uy tín.

Tìm địa điểm mở shop đồ lót

Tìm địa điểm cũng quan trọng không kém việc tìm nguồn hàng. Chủ shop sẽ phải đau đầu giải bài toán khó nhằn về địa điểm và tiền thuê. Những địa điểm đẹp sẽ thu hút khách hàng hơn nhưng tiền thuê chắc chắn sẽ đắt. Ngược lại, nếu tiền thuê rẻ thì khó lòng tìm được các vị trí mặt tiền đẹp. 

Cách thu hút khách hàng và xây dựng thương hiệu

Trong giai đoạn đầu mới mở shop, việc thu hút khách hàng và xây dựng thương hiệu luôn là vấn đề nhiều chủ shop đau đầu. Bởi với một cửa hàng hoàn toàn mới việc thu hút khách và định vị thương hiệu trong tâm trí khách hàng là không hề đơn giản. Đặc biệt, nếu cửa hàng của bạn không phải là hình thức mua nhượng quyền thương hiệu của những tên tuổi lớn. Chắc chắn, nếu không đầu tư vào chiến lược marketing và quảng cáo hiệu quả, bạn sẽ mất khá nhiều thời gian để tiếp cận với đối tượng khách hàng tiềm năng.

Cách thức quản lý và vận hành shop

Kinh nghiệm mở shop đồ lótKhó khăn khi quản lý và vận hành shop đồ lót

Nếu bạn chưa từng mở shop ắt hẳn sẽ gặp khó khăn trong quá trình quản lý và vận hành shop. Bởi nếu muốn shop hoạt động hiệu quả nhất thì bạn phải xây dựng quy trình quản lý và vận hành shop khoa học và chuyên nghiệp. Bởi quy trình quản lý và vận hành chuyên nghiệp sẽ giúp bạn kiểm soát và đánh giá hoạt động kinh doanh một cách tối ưu nhất.

Những vấn đề B.Lingerie giải quyết cho bạn

Như đã chia sẻ, trong giai đoạn đầu mở shop đồ lót, bạn có thể gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, mọi khó khăn đều sẽ được giải quyết khi bạn lựa chọn hợp tác với B.Lingerie – Đơn vị chuyên cung cấp đồ lót sỉ uy tín nhất trên thị trường hiện bởi các lý do dưới đây:

Không lo mất thời gian tìm nguồn hàng

Kinh nghiệm mở shop đồ lót

B.Lingerie cung cấp nguồn hàng đồ lót ổn định cho các shop kinh doanh

Đến với B.Lingerie, bạn sẽ không phải đau đầu đi tìm kiếm nguồn hàng. Bởi B.Lingerie là đơn vị uy tín chuyên sỉ lẻ đồ lót chất lượng, mẫu mã đa dạng với nguồn cung ổn định. Đặc biệt, B.Lingerie có trang web bán hàng riêng nên bạn có thể dễ dàng ghé web để chọn những mẫu phù hợp với hình thức kinh doanh của cửa hàng và đặt hàng online mà không cần mất thời gian đến tận nơi lấy hàng.

Tiết kiệm thời gian làm hình ảnh, quảng bá và xây dựng thương hiệu 

Kinh nghiệm mở shop đồ lót

B.Lingerie giúp khách hàng tiết kiệm thời gian làm hình ảnh, quảng bá sản phẩm

Trong giai đoạn đầu mở shop, bạn thường gặp khó khăn về khâu làm hình ảnh, quảng bá sản phẩm cũng như xây dựng thương hiệu. Nhưng khi lựa chọn nguồn hàng tại B.Lingerie, bạn sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian. Bởi đồ lót trên trang B.Lingerie đã được làm hình ảnh rất tốt. Do đó, bạn hoàn toàn có thể lấy ảnh trên trang thay vì mất thời gian chụp ảnh và quảng bá sản phẩm. 

Thêm nữa, bạn còn tiết kiệm được thời gian xây dựng thương hiệu bởi đồ lót B.Lingerie đã được đông đảo khách hàng trên thị trường nhận diện. Do đó, quá trình kinh doanh shop đồ lót của bạn bước đầu sẽ không gặp nhiều khó khăn.

Kinh nghiệm mở shop đồ lót cho người mới kinh doanh

Ngoài việc liên kết với B.Lingerie để có nguồn hàng chất lượng, giá tốt và có tính ổn định thì người mới kinh doanh tham khảo các kinh nghiệm mở shop đồ lót dưới đây để đạt hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

Xác định được đối tượng khách hàng mục tiêu và tiềm năng

Kinh nghiệm mở shop đồ lót

Kinh nghiệm mở shop đồ lót là phải xác định khách hàng là ai?

Kinh nghiệm mở shop đồ lót để kinh doanh hiệu quả là phải xác định được đối tượng khách hàng mục tiêu và tiềm năng. Chỉ khi bạn biết khách hàng của mình là ai thì mới có cách tiếp cận cho hợp lý. Chẳng hạn, khách hàng shop đồ lót của bạn hướng đến là những người có tiền thì đồ lót phải chất lượng, túi bọc phải sang trọng, hình ảnh quảng cáo phải bắt mắt. Ngược lại, đối tượng khách hàng của bạn là phân khúc bình dân thì cách thức quảng bá, tiếp cận lại đánh vào tâm lý giá rẻ.

Cân đối tài chính một cách hợp lý

Khi mở shop đồ lót, bạn phải cân đối tài chính một cách chặt chẽ và hợp lý. Nếu bạn không chặt về tài chính sẽ rất khó kiểm soát và tính toán được chi phí, doanh thu và lợi nhuận của cửa hàng. Do đó, một trong những kinh nghiệm mở shop đồ lót là hãy học cách quản lý tài chính tốt trước khi bắt đầu.

Xây dựng các chiến dịch quảng cáo để thu hút khách hàng

Kinh nghiệm mở shop đồ lót

Xây dựng các chiến dịch quảng cáo sản phẩm để hút khách hàng

Trong giai đoạn đầu mở shop, bạn nên đẩy mạnh các chiến dịch quảng cáo để thu hút khách hàng. Bởi đây là giai đoạn cần khách hàng nhận diện thương hiệu. Bạn có thể chạy quảng cáo Facebook, Google hay Instagram để tiếp cận khách hàng. Nếu bạn không làm quảng cáo trong giai đoạn mới mở shop sẽ khó có thể thu hút khách đến cửa hàng. 

Trên đây là chia sẻ một số kinh nghiệm mở shop đồ lót để thành công cho người mới kinh doanh. Hy vọng với những kinh nghiệm này sẽ giúp ích cho hoạt động kinh doanh của shop bạn trong thời gian đầu. Nếu bạn cần tư vấn chi tiết hơn về nguồn hàng hay các kinh nghiệm kinh doanh đồ lót đừng quên liên hệ B.Lingerie để được hỗ trợ.

Thông tin liên hệ

Hãy liên hệ với B.Lingerie - địa chỉ bán sỉ đồ lót nữ TPHCM uy tín qua thông tin dưới đây: 

Bài viết liên quan

Đồ Ngủ Cho Nữ
Đồ Ngủ Cosplay Hà Nội
Cách lấy đồ ngủ pijama
Cách lấy sỉ đồ ngủ pijama
Chuyên sỉ đồ ngủ pijama
Chuyên sỉ đồ ngủ pijama

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *