fbpx

Showing 1–12 of 35 results

TÌM HIỂU THÊM VỀ BODYSUIT

Cosplay Là Gì, Cosplay Có Tác Dụng Gì?

Định nghĩa cosplay ở đây nói cho dễ hiểu là sẽ bạn hóa trang hoặc biến hóa thành một nhân vật nào đó trong một dịp lễ hoặc lễ hội nhất định.

Cosplay là một từ tiếng Anh để chỉ định những người “ bắt chước” ăn mặc theo một nhân vật hoạt hình, truyện tranh hay một nhân vật trong truyền thuyết, thậm chí có thể là một diễn viên hay một nhân vật nổi tiếng nào đó.

Đồ ngủ cosplay

Đồ ngủ cosplay

Nhưng đề tài hôm nay shop muốn nói đến đó chính là Đồ Ngủ Cosplay Gợi Cảm hay còn được gọi là trang phục hóa trang dành cho các chị em phụ nữ để gây ấn tượng với chàng trai của mình. Shop sẽ chỉ cách làm sao để trở nên quyến rũ trong mắt các chàng hơn qua những bộ Đồ Ngủ Cosplay Gợi Cảm.

Đồ Ngủ Cosplay Gợi Cảm Dùng Để Làm Gì ?

Nếu chị em nghĩ “Đâu cần bộ đồ ngủ cosplay gợi cảm thì mới trông gợi cảm hay quyến rũ hơn, cũng chả cần những phụ kiện cosplay nhỏ linh tinh mới trông thật xinh xắn”!!!! Thì xin chúc mừng chị em nghĩ đúng rồi á.

Nhưng xin thưa những bộ đồ ngủ cosplay gợi cảm chỉ là quần áo hóa trang hay những phụ kiện cosplay đi kèm ở đây là bình thường, ví nó chính là một chất xúc tác nhẹ vào cảm xúc của các chàng, bổ trợ cho cuộc “Yêu” diễn ra lâu và mang đến cho cả 2 nhiều xúc cảm hơn.

Phần lớn chị em cứ lo ngại sợ đối phương sẽ nghĩ mình là gái “HƯ ” nên không sử dụng đồ ngủ cosplay gợi cảm. Nhưng chị em phải biết là điều quan trọng là chị em diện đồ ngủ cosplay gợi cảm với ai và trong trường hợp nào cho thích hợp.

Shop sẽ đưa ra những ví dụ giúp chị em nha:

Một ngày đẹp trời nào đó hay một chuyến du lịch chỉ có hai người, chị em sẽ nói “Tối nay em sẽ có bất ngờ cho anh đó” chắc chắn ảnh sẽ chuẩn bị trước không quá bất ngờ nhưng ảnh sẽ rất tò mò và khi chị em xuất hiện đảm bảo ảnh sẽ vô cùng bất ngờ cho mà xem.

Trong cuộc sống thường ngày diễn ra, nếu như chị em làm việc, làm lại công việc diễn ra mỗi ngày, trong một khoảnh khắc hay thời gian nào đó chị em sẽ cảm thấy rất chán. Trong những cuộc “Yêu” cũng vậy, tại sao chị em không thử thay đổi mới để mang lại cho chàng trai của mình một cảm giác và cảm xúc mới lạ hơn.

Cứ trung bình 100 người đàn ông là hết 99.9 người mất 30p mỗi ngày để suy nghĩ về S.E.X hoặc Tình Dục. Thế nên shop khuyên chị em cứ thử trải nghiệm đồ ngủ cosplay gợi cảm thành một nhân vật nào đó để khiến chàng trai của mình điêu đứng thử xem:

Sau đây là một vài ví dụ, mẹo nhỏ để bạn thử:

Đồ ngủ Cosplay Gợi Cảm Hầu Gái

Đồ Cosplay Nàng Hầu ĐỏCosplay Nàng Hầu

Đồ Ngủ Cosplay Sườn Xám

Đồ ngủ cosplay

Đồ Ngủ Cosplay Gợi Cảm Học Sinh

Đồ ngủ cosplay

Đồ Ngủ Cosplay Cô Dâu

Đồ Ngủ Cosplay

Đồ Ngủ Cosplay Gợi Cảm Y Tá

Đồ ngủ cosplay

Hoặc những Đồ Lót Cosplay Dễ Thương ví dụ như:

Đồ Lót Cosplay Thủy Thủ Mặt Trăng

Đồ ngủ cosplay

Bodysuit Cosplay Nàng Thỏ

Đồ ngủ cosplay

Đồ Lót Cosplay Noel Thỏ Xinh

Đồ ngủ cosplay

Chị em có thể tham khảo thêm những mẫu đồ ngủ cosplay gợi cảm khác nhé: Xem Thêm

  • SHIP TOÀN QUỐC
  • FOLLOW OUR INSTA: @B.lingeriee
  • FOLLOW OUR SHOPEE : B.lingerie
  • FOLLOW OUR FB: B.lingerie
  • Add : Hẻm 188 số nhà 521 Lô S Đoàn Văn Bơ P9 Q4