fbpx

Những ưu điểm của áo ngực dây trong và cách sử dụng phù hợp

Bạn yêu thích việc diện những chiếc áo, đầm sexy thiếu vải nhưng lại luôn e ngại miếng dán ngực bên trong không đảm bảo an toàn. Tâm thế phòng bị luôn khiến bạn nhìn trước ngó sau khi diện thời trang và mất tự tin hẳn nếu chẳng may sự cố trang phục. Hiểu được điều đó, B.lingerie sẽ bật mí ngay với bạn về áo ngực dây trong và những lợi ích bất ngờ mà nó mang lại ngay sau đây.

XEM THÊM

Bí kíp mặc ngực không dây mà không bị tuột

Tìm hiểu về áo lót không gọng

Tác dụng của áo ngực dây trong

Không mất độ bám như miếng dán ngực

Mieng-dan-nguc-de-mat-do-bam-khi-gap-nuoc
Miếng dán ngực dễ mất độ bám khi gặp nước

Miếng dán ngực silicon là lựa chọn của nhiều phụ nữ để che đi nhũ hoa khi diện áo kiểu sexy vòng một. Lợi thế của miếng dán chính là che chắn kín đáo chủ yếu ngay điểm cần che mà không bị lộ phần áo còn lại khi diện trang phục bên ngoài. Tuy nhiên, phái đẹp có vẻ có nhiều e ngại với sản phẩm này vì độ bám dính rất dễ mất đi khi áo thấm mồ hôi. Điều này khiến nhiều cô nàng không khỏi ngượng nghịu trong buổi tiệc hoặc khi vui chơi cùng bạn bè.

Trong khi đó, áo ngực dây trong có thiết kế tương tự áo thông thường nhưng phần dây áo sẽ thay thế phần áo vải bằng một màu trong suốt áp sát vào da. Do đó, dù diện áo hở lưng hay khoét sâu ngực vẫn giúp cô nàng đảm bảo được tính thẩm mỹ cao. Không những thế, dây áo trong hoàn toàn có chức năng tốt như dây áo vải, không bị tuột hay mất độ bám với cơ thể khi vận động mạnh hoặc đổ mồ hôi. Thậm chí, ngay cả khi sử dụng để bơi lội, dây áo hoàn toàn làm tốt nhiệm vụ của mình.

Nâng đỡ ngực tốt hơn áo không dây

Một ưu điểm khác của áo ngực dây trong là khả năng nâng đỡ bầu ngực. Như đã nói, sợi dây trong thay cho dây áo vải truyền thống vừa tăng tính thẩm mỹ lại có lợi thế bảo vệ ngực tương tự. Do đó, dù sử dụng dây nối ngang hay dọc cũng có thể nâng đỡ và chống chảy xệ tốt nhất. Đây là phần trách nhiệm mà những chiếc áo không dây không thể làm tròn, chúng chỉ có thể giữ chặt áo theo chiều ngang.

Tính thẩm mỹ cao và an toàn

cách dụng dây áo lót trong
Áo ngực dây trong dễ diện quần áo

Có thể nói, nếu sử dụng áo ngực dây trong, bạn sẽ không cần hack dây áo ngực khi diện những trang phục với những thiết kế “mát mẻ”. Áo hoàn toàn tàng hình khi đi chung với áo cổ yếm, áo hai dây, áo trễ vai hoặc khoét sâu cổ. Đặc biệt, đối với những mẫu áo để lộ lưng hoặc khoét sâu lưng thì dây nối trong cũng sẽ ứng phó tốt. Chính vì vậy, không cần mua quá nhiều mẫu áo ngực khác nhau cũng như không cần tốn công hack dây áo, hãy tự tin diện áo ngực dây trong để được đẹp như ý.

Cách chọn áo ngực dây trong

Áo ngực dây trong thực chất là chiếc áo ngực được thay thế dây áo bằng dây trong thay vì dây chính của áo. Trên thực tế, có nhiều loại dây trong khác nhau như dây trong dạng dẹp, dây trong dạng mắc xích hay dây trong dạng sợi bún,…Tùy theo sở thích hoặc thiết kế của trang phục bên ngoài mà bạn nữ có thể chọn mẫu khác nhau.

Chọn áo ngực dây trong khi diện đầm trễ vai

Đối với mẫu đầm trễ vai hay đầm dây, nếu để lộ dây áo ngực hai bên sẽ rất phản cảm, tuy nhiên việc chọn áo ngực không dây lại khiến nhiều bạn không cảm thấy dễ chịu. Những lúc này, dây áo ngực trong là gợi ý tốt nhất để thay thế vì vừa khắc phục được tính thẩm mỹ cho áo truyền thống lại nâng đỡ ngực tốt hơn áo không dây. Hơn nữa, áo ngực dây trong cũng không đòi hỏi cài áo phía sau quá chật như áo không dây.

Ngoài ra, đối với một số trang phục bạn cũng nên kết hợp cả áo ngực dây trong và cách hack dây áo để che chắn hoàn hảo hơn. Cụ thể, đối với những mẫu áo cổ yếm, nên loại bỏ cả hai dây áo thường và thay bằng một dây áo ngực trong suốt choàng qua cổ. Đối với áo ba lỗ sẽ đồng thời bắt chéo hai dây áo ngực cũng như thay thế chúng bằng dây trong để không bị nhìn thấy trong mọi tình huống.

Dây nối trong dành cho áo khoét sâu lưng

dây áo trong
Tự tin với đầm sexy khi dùng áo lót dây trong

Mẫu áo khoét sâu lưng ngoài việc đòi hỏi dây áo hai vai trong cũng cần không nhìn thấy dây áo ngang phía sau. Để thực hiện điều này, bạn nên thay thế phần dây nối ngăng bằng dây trong. Ngoài ra, bạn còn có thể chọn mẫu một dây nối hoặc mẫu hai dây nối song song để cố định vòng một tốt hơn. Tuy nhiên, áo ngực dây trong còn tùy theo tình huống mới áp dụng được, bạn vẫn cần tùy cơ ứng biến sao cho đẹp nhất.

Nhìn chung, áo ngực dây trong sẽ mang lại nhiều lợi ích thẩm mỹ cho phái đẹp và sử dụng được cho nhiều trang phục khác nhau. Tuy nhiên, đối với những mẫu áo không cần thiết sử dụng dây trong thì bạn vẫn nên giữ nguyên dây của áo. Bởi dây trong tuy an toàn nhưng nó lại không thấm hút được mồ hôi, hơn nữa, độ giãn của nó cũng không tốt như dây áo vải. B.lingerie thông tin đến bạn!. Ngoài ra, bạn có thể thử tìm hiểu các mẫu áo lót không dây tại B,Lingerie

Thông tin liên hệ

  • Nhãn hàng thời trang B.lingerie
  • Số điện thoại: 090 666 6946 (Zalo / Viber)
  • Địa chỉ: 539 Lô R, Đoàn Văn Bơ, Phường 9, Quận 4, TP.HCM
  • Trang web: https://blingerie.vn/

 

 

Bài viết liên quan

Theo-ban-ao-nguc-mut-mong-co-phai-la-mot-ten-vo-dung
Theo bạn, áo ngực mút mỏng có phải là một tên “vô dụng”?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *